• Công ty TNHH Đúc Giang Tây Aili là một doanh nghiệp hiện đại chuyên về R&D, sản xuất và bán các bộ phận đúc chính xác. Công ty chủ yếu sản xuất phụ tùng cho các máy xây dựng như răng xô, bộ điều hợp, dao cắt bên, bảo vệ, răng máy xúc, răng hàm, chân, máy đầm, phá hủy răng và ghim.
  • Răng gầu, lợi gầu, má cắt thương hiệu Aili từ ngày mới thành lập được tin tưởng sử dụng dành riêng cho các công trình từ bé đến lớn tại thị trường nội địa Trung Quốc, đem lại hiệu quả cao và thời gian dùng dài lâu cho công việc của các công trường trong cả nước và được các công ty Quốc tế đánh giá cao. 

  • Công ty NHHH Phụ tùng máy Zhejiang Lifeng được thành lập vào tháng 4 năm 2007, đã đăng ký với quỹ 20,5 triệu và tổng giá trị đầu tư lên tới 50,8 triệu. Công ty LIFENG là một doanh nghiệp lớn chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán một loạt lớn các sản phẩm lọc, bao gồm LỌC KHÍ, LỌC NHIÊN LIỆU và LỌC DẦU CỦA MÁY XÂY DỰNG, XE Ô TÔ, MÁYNÔNG NGHIỆP, XE TẢI, XE Ô TÔ THIẾT LẬP,..
  • Lọc thương hiệu LEFONG từ ngày mới thành lập được tin tưởng sử dụng dành riêng cho các công trình từ bé đến lớn tại thị trường nội địa Trung Quốc, đem lại hiệu quả cao và thời gian dùng dài lâu cho công việc của các công trường trong cả nước.

  • Guangli Construction Machines là một doanh nghiệp công nghệ cao tại Trung Quốc, thuộc một trong những doanh nghiệp chủ chốt trong ngành sản xuất phụ tùng ô tô Trung Quốc.