THƯ NGỎ

Công ty Cổ phần thiết bị phụ tùng Hà Thành xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Hà Thành là một công ty kinh doanh các thiết bị, phụ tùng trong ngành xây dựng và giao thông vận tải. Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi những người có kinh nghiệm và tài năng. Sau gần 10 năm hoạt động cùng với mạng lưới phân phối khắp Việt Nam, có thể nói rằng Công ty đã nắm bắt rất rõ về thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng để từ đó đưa ra các mặt hàng với chất lượng tốt nhất đi đôi với giá thành phù hợp tới mọi khách hàng.

Các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… với sự đa dạng trong sản phẩm chủ đạo có thể kể đến như:

  1. Các loại lọc (gió, nhớt, nhiên liệu, thủy lực,…) của LEFONG, SAKURA
  2. Các loại phớt (phớt cần (ARM, BOOM. BUCKET, DOZER, XY LANH LÁI,..), phớt mặt chà, phớt lò xo, phớt ben, phớt giảm áp, phơt piston, o-ring, phớt trung tâm, phớt điều khiển,…) của các hãng danh tiếng như SJ (Hàn Quốc), SOG (Đài Loan), DONGBU (Hàn Quốc) và NOK (Nhật Bản).
  3. Răng gầu, lợi gầu, bạc gầu, má cắt, trục gầu chính hãng chất lượng cao Aili (Trung Quốc), Hesen (Trung Quốc)
    Và đầy đủ các mặt hàng khác.

Tiêu chí của Công ty chúng tôi: “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn như máy móc phục vụ bạn”. Hà Thành sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng và giá cả hàng hóa của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến thư ngỏ này. Chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tốt và lâu dài của Quý công ty.

Trân trọng!