THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Hà Thành (Ha Thanh Machino J.S.C) trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả đáng khen trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để Ha Thanh Machino bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

Bước sang năm 2021, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Hà Thành (Ha Thanh Machino J.S.C) cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Hà Thành (Ha Thanh Machino J.S.C) xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!